แม่บ้านรายวัน กับแม่บ้านประจำ แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน

posted in: Education, Maid | 0

แม่บ้านรายวัน กับแม่บ้านประจำ ต่างกันอย่างไร แม่บ้านที่ดีต้องปฏิบิติตัวอย่างไรถึงจะได้งานที่มีคุณภาพ วันนี้ Kiidu มีคำตอบ แม่บ้านรายวัน กับแม่บ้านประจำ ถ้ามองแค่ภายนอกอาจคิดว่ามีลักษณะงานที่ใกล้เคียงกัน แต่ถ้าศึกษากันดีๆ จะพบว่ามีความแตกต่างกันมากทั้งรูปแบบการจ้างงาน และรายละเอียดการทำงาน ซึ่งวันนี้ Kiidu จะมาอธิบายความแตกต่างของแม่บ้านทั้งสองรูปแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร และสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแม่บ้านสองรูปแบบนี้มีอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้…ตามมาได้เลย แม่บ้านที่ดี ต้องปฏิบัติตัวแบบนี้! การจะเป็นแม่บ้านที่ดีให้โดนใจนายจ้าง แม้จะเป็นเรื่องที่ผู้สมัครทุกคนทราบกันดีแต่จะมีน้อยคนที่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม การจะเป็นแม่บ้านที่ดีต่อนายจ้าง สามารถปฏิบัติได้ง่ายๆ เช่น ซื่อสัตย์สุจริต การจะเป็นแม่บ้านที่ดีนั้น ควรคิดอยู่เสมอว่า เราเป็นบุคคลภายนอกครอบครัวที่เข้ามาทำความสะอาดภายในบ้านของนายจ้าง หากปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตย่อมส่งผลดีต่อความเชื่อใจในระยะยาวได้อย่างแน่นอน ขยันขันแข็งในหน้าที่ มีสมาธิในงานที่ต้องทำ แม่บ้านที่ดีต้องใส่ใจทุกรายละเอียดของการทำงานบ้าน เพราะเป็นงานที่ละเอียดอ่อนและจุกจิก ยิ่งใครที่ทำความสะอาดได้ดีและมีความเป็นระเบียบ นายจ้างจะมีความสุขและอยากต้องการจ้างแม่บ้านคนนี้ทำงานต่อไปนานๆ และอาจเพิ่มโอกาสในการเติบโตในสายงานแม่บ้านในอนาคต ไม่เอาเรื่องราวในบ้านนายจ้างไปเม้ามอยต่อภายนอก หากนายจ้างรู้ว่าลูกจ้างนำเรื่องราวภายในบ้านไปพูดกับคนอื่นข้างนอกในทางไม่ดี … Continued

ข้อสังเกต และกลไกล การป้องกันมิจฉาชีพออนไลน์

posted in: Education, How to, Kiidu | 0

ปัจจุบันเศรษฐกิจมีการขยายตัว รวมกับการพัฒนาทางเทคโนโลยี ส่งผลทำให้ผู้คนเริ่มมีความสนใจด้านการสร้างรายได้เสริม อาชีพที่สอง หรือบางครั้งอาจทำเป็นอาชีพหลักผ่านทางออนไลน์ได้ โดยมีปัจจัยสนับสนุนโดยบังเอิญผ่านสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นทั้งดีและร้าย เช่นโควิด 19 ที่ทำให้การทำงานที่บ้านเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นเรื่องปกติ หลายคนคงเคยมองหางานผ่านช่องทางออนไลน์ และเรามักเจองานในหลากหลายรูปแบบ อย่างไรก็ดีนอกจากเรื่องรายได้ที่ดี อาชีพที่ดี หรือ ความน่าเชื่อถือ เป็นต้น แล้วนั้นยังมีอีกหลายเหตุผลที่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเริ่มทำงานหรือตกลงรับงานจากที่ใดที่หนึ่ง เพราะนอกจากด้านดีของเทคโนโลยีออนไลน์จะทำให้คนเราเข้าถึงงานได้ง่ายขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ผู้ไม่หวังดี หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อว่า “มิจฉาชีพ” เข้ามาหลอกได้ง่ายขึ้น และมีเหยื่อเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คีดูเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ช่วยให้ผู้ที่มีความต้องการคนงาน กับคนงานที่ต้องการงานได้เจอกันอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยเรามีความเชี่ยวชาญด้านงาน แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ พยาลบาล ติวเตอร์ คนขับรถ ทั้งนี้ก็จะเห็นได้ว่าเราเป็นเพียงตัวกลางการประเมินงานให้ตรงกับคน ไม่มีการทำงานพาร์ไทม์หรือการให้จ่ายเงินเติมเงินหรือถอนเงิน ด้วยรูปแบบของลักษณะงาน เหตุผลที่ทำให้เกิดบทความนี้ นั้นเพราะ บริษัท … Continued

ข้อสังเกตก่อนการจ้างคนขับรถ สร้างความมั่นใจก่อนสตาร์ท

posted in: Education, Kiidu | 0

การจ้างคนขับรถประจำบ้าน หรือพนักงานขับรถประจำตัวนั้นเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุมาจากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบาย ความมั่นใจในการขับขี่ การหาผู้ช่วยลดความเหนื่อยล้าหรือเครียดจากการทำงานเป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มเวลา ความปลอดภัย เราจึงควรต้องคัดสรรค์คนขับรถคู่กายของเราให้ดีที่สุด แต่อะไรกันล่ะที่เป็นจุดสังเกตหรือข้อตัดสินใจในเบื้องต้นว่า คุณลักษณะของคนขับรถ แบบไหนเหมาะสมที่จะมาเป็นคนขับรถประจำบ้านเรา เราได้รวบวรวม 3 คุณลักษณะที่ดี ในการคัดเลือกคนขับรถมาไว้เพื่อช่วยเป็นการตัดสินใจการจ้างได้อย่างดียิ่งขึ้น ข้อมูลเหล่านี้ได้มาจากการบันทึกข้อมูล ของบริษัท คีดู (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการจัดหาผู้ช่วยภายในบ้านแบบครบวงจร มากว่า 10 ปี ทำให้ได้ 3 ข้อที่ลูกค้าส่วนมากให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ มาดังนี้ ประวัติอาชญากรรม หรือ ประวัติอาชญากร แน่ใจได้เลยว่าไม่มีใครอยากให้ผู้ช่วยที่เราจ้างมา กลับกลายมาเป็นคนร้ายใกล้ตัว นั้นก็เพราะครอบครัวต้องมาเป็นอันดับ 1 … Continued

5 เทคนิคการซักผ้า ซักอย่างไรให้แห้งไว ในวันฝนตก

posted in: Kiidu, Maid, Tips | 0

ถึงแม้ว่าการซักผ้าจะเป็นเรื่องง่าย แต่ทว่าในช่วงนี้ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูฝน ทำให้หลายพื้นที่ฝนตกหนัก หลายคนก็มักจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการซักผ้า ไม่ว่าจะเป็น แดดไม่มี ต้องซักผ้าในที่ร่ม อากาศชื้น ซักผ้าแล้วไม่แห้ง ซักแล้วผ้ามีกลิ่นเหม็นอับ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ สามารถแก้ด้วยการใช้ เทคนิคการซักผ้า ในวันฝนตก ที่จะช่วยแก้ปัญหาที่หลายคนพบเจอ วันนี้เราจึงอยากมาแชร์เทคนิคของแม่บ้านญี่ปุ่น ที่จะทำให้การซักผ้าของคุณง่ายขึ้น ทำไมต้องใช้ เทคนิคการซักผ้า จากแม่บ้านชาวญี่ปุ่น? ถึงแม้ว่าประเทศญี่ปุ่นจะถูกเรียกว่าแดนอาทิตย์อุทัย แต่ทว่าฝนก็ตกเกือบทุกวัน หนึ่งในปัญหาที่แม่บ้านญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะพบปัญหาเหมือนกันกับเรา ด้วยปัญหาชวนปวดหัวนี้ จึงทำให้แม่บ้านญี่ปุ่นหลายคนใช้เทคนิคซักผ้าที่แตกต่างออกไป เพื่อให้ตอบโจทย์กับปัญหาการซักผ้าในหน้าฝนโดยเฉพาะ ซึ่งทำได้ง่ายๆ มีเพียงแค่5ข้อ 1. ปูกระดาษหนังสือพิมพ์ใต้ราวตากผ้า เทคนิคนี้ถือว่าเป็นเทคนิคที่ใช้แพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น เพียงแค่หากระดาษหนังสือพิมพ์มาขยำและวางไว้ใต้ผ้าที่ตาก จะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างพื้นห้องกับกระดาษ กระดาษหนังสือพิมพ์จะช่วยดูดความชื้น ทำให้ผ้าแห้งได้เร็วทันใจ ทำให้กระดาษหนังสือพิมพ์ได้สัมผัสกับอากาศซึ่งจะช่วยให้ดูดซับความชื้นได้ไวขึ้น 2. เว้นระยะห่างของผ้า 5 เซ็นติเมตรขึ้นไป … Continued

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ แม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็ก

posted in: Maid, Nanny | 0

แม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็ก สำคัญต่อครอบครัวของคุณอย่างไร? ทำไมต้องพัฒนาทักษะให้กับแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็ก? เราทุกคนทราบกันดีว่างานแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กนั้นใช้ทักษะที่แตกต่างกัน แม่บ้านบางคนมีประสบการณ์ในงานบ้านที่หลากหลาย ตั้งแต่ทำความสะอาด ซักผ้า และทำอาหาร ในทางกลับกัน พี่เลี้ยงเด็กบางคนอาจถูกจำกัดให้ทำงานเฉพาะอย่างเช่นดูแลเด็กหรือทำอาหาร การฝึกอบรมพัฒนาทักษะ ให้กับพี่เลี้ยงเด็กและแม่บ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้พวกเขาได้เสริมทักษะ เพิ่มเติมและพัฒนาความรู้ให้ทันสมัย และเป็นการทบทวนอยู่เสมอ หากคุณคิดว่าแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กของคุณยังต้องการพัฒนาทักษะเพิ่มอีก บทความเหล่านี้จะทำให้การทำงานของเหล่าแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กในบ้านของคุณอัพเกรดทักษะความรู้และความสามารถให้ดียิ่งขึ้นไปอีก การฝึกอบรมพัฒนาทักษะให้กับแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์และดีสำหรับทั้งนายจ้างและลูกจ้าง แล้วการฝึกอบรมพัฒนาทักษะให้กับแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กสำคัญต่อครอบครัวของคุณอย่างไร?ประโยชน์ที่จะแสดงผลได้ทันทีของการฝึกอบรมพัฒนาทักษะอย่างมีประสิทธิภาพคือ แม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กของคุณจะสามารถปรับตัวและรู้จักหน้าที่ของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว รู้ว่าอะไรควรทำ ทำอย่างไร และอะไรไม่ควรทำ โดยเฉพาะแม่บ้านหรือพี่เลี้ยงเด็กที่ยังมีประสบการณ์ไม่มาก ยิ่งถ้าแม่บ้านของคุณสามารถทำงานบ้านต่างๆ ได้เร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นเรื่องดีสำหรับครอบครัวของคุณเท่านั้น แม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กที่ไม่มีความมั่นใจ ไม่มีความรู้เบื้องต้นอาจทำให้เกิดการผิดพลาดในการทำงาน และเกิดอุบัติเหตุตามมา หลักสูตรการดูแลบ้านที่ถูกต้องจะสอนแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตั้งแต่การทำความสะอาดพื้นฐาน ไปจนถึงทักษะเฉพาะอย่างการเปลี่ยนเครื่องนอน ทำความสะอาดห้องน้ำและห้องอื่นๆ วิธีใช้เครื่องซักผ้าและเทคโนโลยีต่างๆ สำหรับแม่บ้าน และวิธีล้างขวดนม วิธีอุ้มเด็ก การปฐมพยาบาล และอื่นๆ … Continued

เคล็ดลับการเลี้ยงลูก ที่ดีในปี 2023 เข้าใจได้ง่ายๆเพียง 5 ข้อ

posted in: Mommy Help, Nanny | 0

นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของ Covid-19 วิถีชีวิต พฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของหลายคนและหลายช่วงวัยได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ปัจจุบันพ่อแม่ต้องเปลี่ยนแนวคิดในการเลี้ยงลูกที่แตกต่างไปจากเดิม จากที่เมื่อก่อนในตอนเด็ก ๆ หลายคนที่อ่านบทความนี้คงเคยสนุกกับการที่ได้วิ่งเล่นการละเล่นต่าง ๆ  ได้ทำหลายกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กได้มีการพัฒนาที่ดีในช่วงปฐมวัย แต่ในปัจจุบัน เด็ก ๆ หลายคนได้เริ่มใช้เทคโนโลยีอย่างโทรศัพท์กันมากขึ้น อันเนื่องมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ต้องกักตัวในช่วง Covid-19 เรียนออนไลน์ เล่นตามเพื่อน พ่อแม่ไม่มีเวลาเลี้ยงดู ฯลฯ ดังนั้นพ่อแม่จึงต้องศึกษาและทำความเข้าใจว่าเด็กในสมัยนี้โตมาไม่เหมือนกับที่ตัวเองเคยพบเจอมาก่อน เราขอนำเสนอ เคล็ดลับการเลี้ยงลูก ที่ดีในปี 2023 เข้าใจได้ง่ายๆ เพียง 5 ข้อ ในการเลี้ยงลูกในยุคใหม่ให้กับพ่อแม่ทุกท่าน 1. เข้าใจลูก“พ่อแม่ไม่เข้าใจลูก” คุณพ่อคุณแม่หลายท่านคงเคยได้ยินคำนี้ ส่วนหนึ่งมาจากการคิดแทนลูก ตัดสินใจแทน ไม่รับฟังความต้องการของเด็กๆ จึงทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน วิธีแก้ปัญหาคือเมื่อเกิดความไม่เข้าใจกัน … Continued

5 เคล็ดลับจัดการความโกรธสำหรับผู้สูงอายุ เพราะเหตุใดพ่อแม่ หรือผู้สูงวัยจึงโมโหง่าย?

posted in: Senior Caregiver | 0

เคล็ดลับจัดการความโกรธสำหรับผู้สูงอายุ พ่อแม่ หรือผู้สูงวัยมักแสดงความเกรี้ยวโกรธแบบที่คุณไม่คาดคิด รวมทั้งพฤติกรรม อารมณ์ฉุนเฉียวต่าง ๆ ด้วยเหตุผลหลายประการ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากความเครียด ความวิตกกังวล ความสิ้นหวัง หรืออาจมีความเกี่ยวข้องกับอาการของโรคร้ายแรง เช่น ภาวะสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์เข้ามาเกี่ยวข้อง ถึงแม้ว่าเราจะพยายามหาเหตุผลมาอธิบายก็ตาม แต่การทำเช่นนี้ก็ไม่ใช่วิธีการปฏิบัติที่ดีที่สุดเมื่อต้องรับมือกับความโกรธของผู้สูงวัย มีแต่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลง ดังนั้นเราจึงมี 5 เคล็ดลับจัดการความโกรธสำหรับผู้สูงอายุ มาให้ทุกท่านได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้กัน บรรเทาความเครียด ความเครียดที่มักส่งผลกระทบต่อผู้สูงอายุ ได้แก่ ความมั่นคงทางการเงิน และสุขภาพ การสูญเสียคนที่รัก การสูญเสียความสามารถทางกายภาพ การขาดกิจกรรมทางกาย และงานอดิเรก การมีเวลาว่างมากจนเกินไป ความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นกับสมาชิกในครอบครัว ฯลฯ บางครั้งความโกรธก็อาจเป็นการสร้างสถานการณ์ได้ ความเครียดบางอย่างสามารถจัดการได้ง่าย ๆ ในขณะที่ความเครียดบางอย่างก็ทำอะไรได้ไม่มากนัก สำหรับความเครียดที่ควบคุมได้ … Continued

การดูแลผู้สูงอายุ: 5 สิ่งที่ควรทำ เมื่อผู้สูงอายุต้องการความช่วยเหลือ

posted in: Senior Caregiver | 0

การดูแลผู้สูงอายุ: 5 สิ่งที่ควรทำ เมื่อผู้สูงอายุต้องการความช่วยเหลือ เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยากกับการที่คุณต้องเห็นพ่อแม่ของคุณแก่ตัวลง โดยเฉพาะการตัดสินใจว่า อะไรที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ? อาจกลายเป็นเรื่องที่สร้างความเครียดได้ง่าย ๆ ทั้งต้องตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ และต้องคาดเดาอีกว่า แท้จริงแล้วพวกเขาต้องการอะไร? โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุที่มีปัญหาด้านสุขภาพร่วมด้วย สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป Kiidu พร้อมช่วยเหลือคุณทีละขั้นตอน มาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดูแลผู้สูงอายุ และพ่อแม่ที่แก่ชรา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! การประเมินสถานการณ์ เรื่องสุขภาพ และความปลอดภัยของพ่อแม่ อาจกลายเป็นเรื่องที่เครียด และสร้างความลำบากใจในช่วงเริ่มต้นมาก ๆ สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำ คือ การถอยออกมาตั้งหลักจากการใช้อารมณ์ ทำการประเมินสุขภาพ วิถีชีวิต และความต้องการของพ่อแม่เป็นหลัก พยายามนึกถึงความเป็นจริงในการสนับสนุนผู้สูงวัยตามที่คุณต้องการ และความน่าจะเป็นไปได้ในอนาคต เน้นไปที่เรื่องยารักษาโรค การเดินทาง และชีวิตทางสังคมเป็นหลัก การเขียนบันทึกประจำวันเกี่ยวกับทุก ๆ อย่างก็อาจมีประโยชน์ … Continued

Daily Maid : What Does a Daily Maid Service Include?

posted in: Maid | 0

Having a family entails doing a number of daily chores including cooking meals, doing the dishes, cleaning, doing laundry, grocery shopping, organizing and more. All these daily responsibilities can easily become overwhelming especially if you are also employed and have … Continued

6 Tips for helping children with homework

posted in: Nanny | 0

Homework tutoring is a bit of a challenge for many parents, especially with young kids. Children love to play and when not properly guided, they can have the tendency to forget about their homework. But there are best practices that … Continued

Planning Holiday Schedules With Your Nanny

posted in: Nanny | 0

What do you need to consider ahead? The holiday season is fast approaching. Everyone will be very busy again with holiday parties and travels. If you are a family with kids and a nanny, managing your schedule around all the … Continued

Find a Babysitter Over Christmas –

posted in: Nanny | 0

Book an Xmas Babysitter on time! We all know how Christmas time can get so busy. With all the parties, travels, visitors, shopping and so much more, managing these things can easily become overwhelming and stressful. So much more if … Continued

How To Show Gratitude To Your Nanny

posted in: Nanny | 0

Caring and responsible nannies make parenting a lot easier. When you are not around, they are there to provide endless care and fun activities for your kids. They can give you peace of mind while you are at work, knowing … Continued

Nanny: 4 factors of a successful match

posted in: Nanny | 0

Hiring a nanny is one of the biggest and most important decisions you’ll have to make as a parent. And not just hiring a nanny but finding the best nanny for your family. If you have experienced looking for a … Continued

Parents work from home nanny

posted in: Nanny | 0

Are you working from home and need a nanny to help you take care of kids? You are not alone in this. In Thailand and other countries around the world, there’s an increasing number of work-at-home parents who are looking … Continued

Questions to hire a nanny

posted in: Nanny | 0

When you want to hire a nanny, you want to make sure that the candidate meets your requirements. This is possible by asking the right nanny interview questions. Before the interview, it’s important to prepare the right questions to ask … Continued

Skill training for nannies and maids

posted in: Maid, Nanny | 0

We all know that candidates for maid and nanny jobs are not the same in terms of skills. Some maids are experienced in different types of domestic tasks from cleaning, doing laundry and cooking. Some maids, on the other hand, … Continued

บริการรับเลี้ยงเด็กแรกเกิด

posted in: Nanny | 0

บริการรับเลี้ยงเด็กแรกเกิด เป็นบริการที่ต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ การหาพี่เลี้ยงเด็กที่มีความชำนาญในการดูแลทารกแรกเกิดหรือเด็กอ่อนอาจเป็นเรื่องยากสำหรับพ่อแม่ที่มีงานยุ่ง เพราะงานบริการพี่เลี้ยงส่วนใหญ่เน้นที่การดูแลเด็กเล็กหรือเด็กโต การหาพี่เลี้ยงเด็กไม่ใช่เพียงแค่การจ่ายเงินจ้างให้เลี้ยงเด็กเท่านั้น เนื่องจากเด็กทารกจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษพิเศษ เช่น การอาบน้ำ การป้อนข้าว การเล่นกับเด็ก และรวมถึงการดูลูกน้อยของคุณในช่วงกลางคืน ดังนั้นคุณต้องหาคนที่เชื่อถือได้ พึ่งพาได้ ผ่านการเทรนมาเป็นอย่างดี และมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กตั้งแต่แรกเกิด การบริการดูแลทารกหรือเด็กแรกเกิดและค่าบริการ ค่าบริการในการดูแลทารกหรือเด็กแรกเกิดขึ้นอยู่กับประเภทของบริการที่ต้องการ พยาบาล พี่เลี้ยงมืออาชีพที่มีพื้นฐานด้านการพยาบาลสามารถให้การดูแลในระดับสูงตามที่เด็กทารกแรกเกิดที่มีความบอบบางควรได้รับ ที่ Kiidu มีพี่เลี้ยงที่มีประสบการณ์ด้านการผดุงครรภ์และการพยาบาลที่สามารถให้การดูแลทารกได้ตามความต้องการที่ต่างกันอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่การดูแลขั้นพื้นฐานที่ถูกต้องไปจนถึงการเปลี่ยนผ้าอ้อม การห่อตัว การอาบน้ำ การแต่งตัวและการช่วยให้ทารกเรอ การบริการที่คุณสามารถวางใจให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแลลูกน้อยของคุณได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศไทย ค่าบริการพี่เลี้ยงประจำครอบครัวที่มีพื้นฐานด้านการพยาบาลโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 25,000 ถึง 32,000 บาทต่อเดือน ค่าบริการพี่เลี้ยงอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรูปแบบให้บริการเช่น ทำงานเต็มเวลาหรือบางเวลา พักที่บ้านหรือไปกลับ หรือตามความต้องการ พี่เลี้ยงเด็กหรือแนนนี่ … Continued

Caring for a quadriplegic at home

posted in: Uncategorized | 1

Taking care of a loved one who is suffering from quadriplegia or spinal cord injury can be very demanding. You need to dedicate your time to their needs. However, it’s also incredibly rewarding to know because with your efforts and … Continued

Nurse At Home Bangkok

posted in: nurse | 0

If your loved ones need a special nursing care service, finding a reliable professional to do the job will not be that easy if you are in Bangkok, Thailand. The problem is not really with the lack of manpower, but … Continued

Elderly Care Bangkok

posted in: Uncategorized | 0

Elderly care services are becoming highly in demand in Thailand as more and more family members prefer to take care of their older loved ones after their retirement instead of sending them to a nursing home facility. While we have … Continued

Aupair Thailand

posted in: Maid, Nanny | 0

Thais are known to be warm, friendly and caring, which makes them an ideal candidate for Au Pair (ออ แพร์). Wherever you may be around the globe, be it in the USA, Netherlands or other parts of Europe, you can … Continued

Maid Pattaya

posted in: Maid | 0

Find a professional English-Speaking Maid in Pattaya Today! If you are looking for quality maid service or cleaning service in Pattaya and Jomtien, we got you covered. We know how difficult it is to find a professional and reliable maid … Continued

Looking for a semi nanny maid

posted in: Maid, Nanny | 0

If you are looking for a family maid who can also do basic childcare or nanny services, then a semi-nanny maid is the right fit for your needs. A maid nanny or nanny maid is experienced not just in doing … Continued

Newborn babysitter services

posted in: Nanny | 0

Newborn care is a service that requires expertise and experience. For busy parents, it can be challenging to find a family nanny who is an expert at taking care of a newborn or infant. Most nanny services just focus on … Continued